May mắn từ trang sức bằng ngà voi? Trong bài viết này hãy cùng ngungtaonghiep.com giải đáp thắc mắc về sự thật này nhé!

May mắn từ trang sức bằng ngà voi?

May mắn từ trang sức bằng ngà voi?
Hình ảnh các sản phẩm thủ công được làm từ ngà voi

Ngà voi là răng cửa của voi, thực chất chính là chiếc răng cửa kéo dài của con voi. Nhiệm vụ của nó như một loại vũ khí chống lại kẻ thù cũng như để những chú voi đực khoe mẽ với con cái

Thực chất nó cái răng nên chẳng thể nào mang lại may mắn hay cái gì đó cho người sở hữu. Việc cố gắng có được những sản phẩm, đồ trang sức có lẽ chỉ để thể hiện thói quen khoe khoang của một bộ phận người giàu có mà học thức chưa đủ cao hoặc cố tình không hiểu

Những tin đồn phong thủy

Vòng tay được làm từ ngà voi
Vòng tay được làm từ ngà voi

Voi là con vật to lớn, khoẻ mạnh, tương trưng cho sức khoẻ dồi dào, năng lực bền bỉ cúng sức mạnh phi thường. Voi cũng là linh vật được nhiều nước Á Đông thờ cúng, tôn vinh là biểu tượng cho cả nền văn hoá Thái Lan.

Vòng tay ngà voi được làm từ chính những ngà voi đắt đỏ, khi đeo có tác dụng tránh được gió độc, bảo vệ sức khoẻ, tránh tà ma và trang trí vô cùng sang trọng và quyền quý, có lẽ vì thế mà mặc dù giá mỗi chiếc vòng tay lên đến vài triệu đồng nhưng trang sức này vẫn luôn được săn lùng và ưa chuộng nhất thị trường.

Theo quan niệm của người Việt, voi luôn được coi là linh vật linh thiêng, giúp dân tộc chống lại giặc ngoại xâm trong cuộc chiến của hai Bà Trưng, vì thế ngoài sự may mắn voi là khẳng định sức mạnh của cả tập thể, dân tộc.

Doanh nhân, những người buôn bán kinh doanh đeo vòng tay ngà voi thu hút may mắn, tài lộc, gắn liền với sự sinh sôi nảy nở phát tài, phát lộc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ và cả những trang bán hàng online đều đề bán vòng tay ngà voi, nếu không tỉnh táo rất có thể bạn sẽ là “con mồi” cho những đối tượng lừa đảo, hàng giả, hàng nhái.

“Đeo vòng ngà voi có chức năng giải độc trong cơ thể, xua đuổi tà ma và đem lại may mắn cho người sử dụng” hay “vòng ngà voi có uy quyền mang lại sự bình an và sự phát triển” – Rất không có cơ sở khoa học phải không các bạn

Ngưng Tạo Nghiệp chia sẻ hy vọng mọi người thấy được nguy cơ tuyệt chủng của loài vật to lớn và đáng thương này. Tuyệt đối không buôn bán, vận chuyển sử dụng các sản phẩm liên quan tới voi. Ngay cả những con voi được cho là nhà nuôi cũng không được phép. Hãy cẩn trọng nếu không sẽ bị dính dáng tới pháp luật đấy nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *